BACK TO TOP

Dấu hiệu mắc bệnh ở hệ tiêu hóa
Khi bị các rối loạn tiêu hóa, bạn cũng dễ nổi cáu vì thường xuyên cảm thấy khó chịu. Hãy lắng nghe cơ thể để nhận biết những dấu hiệu rối loạn.

1. Luôn cảm thấy mệt mỏi
Nếu hệ tiêu hóa bị suy yếu do chế độ ăn kém, nó sẽ gây stress cho hệ miễn dịch. Cơ thể được tạo thành từ vi khuẩn. Nếu ruột chứa quá nhiều vi khuẩn xấu và không được cân bằng với vi khuẩn tốt, hệ miễn dịch liên tục bị ức chế và cuối cùng là trở nên yếu hơn. Vì vậy, nếu bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, hãy chú ý đến việc cải thiện sức khỏe đường ruột trước tiên.

2. Rối loạn da khó lành
Bạn đã từng nghe nói đến các mụn trên mặt có liên quan tới hệ tiêu hóa. Da cũng là một cơ quan. Nó là sự biểu hiện bên ngoài của phổi, và nếu bên trong có vấn đề, bạn có thể nhận thấy bất thường trên da mặt. Cơ thể sẽ sinh bệnh và các mụn trên mặt, đặc biệt ở vùng má là một chỉ báo lớn cho thấy đường ruột của bạn cần hỗ trợ.

3. Dễ lo lắng hoặc nổi cáu
Bộ não có liên quan trực tiếp đến sức khỏe tiêu hóa của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy lo lắng, chán nản, hay cáu kỉnh, đó có thể là dấu hiệu cho thấy cơ quan này đang bị ốm. Có hàng triệu tế bào thần kinh trong thành ruột tạo nên hệ thống thần kinh ruột (ENS). Vi khuẩn tốt trong ruột sẽ tác động tích cực đến tâm trí.

4. Bị nhiễm trùng thường xuyên
Nhiễm trùng thường xuyên cũng là dấu hiệu sức khỏe hệ tiêu hóa bị giảm sút. Khi hệ miễn dịch bị tác động và “bận” chống lại vi khuẩn xấu, chúng ta dễ bị các nhiễm trùng.


 
5. Khó tập trung
Khi bị các rối loạn tiêu hóa, bạn cũng dễ nổi cáu vì thường xuyên cảm thấy khó chịu. Hãy lắng nghe cơ thể để nhận biết những dấu hiệu rối loạn.

6. Hơi thở hôi
Khi nấm men, nhiễm trùng hoặc vi khuẩn xấu xuất hiện nhiều trong hệ tiêu hóa, bạn có thể bị hơi thở hôi và kèm theo vị chua trong miêng. Hơi thở hôi là một dấu hiệu dễ nhận biết cho thấy hệ tiêu hóa có vấn đề.

7. Táo bón
Khi đường ruột khỏe mạnh, bạn sẽ đi ngoài thường xuyên không đau. Táo bón là dấu hiệu đường tiêu hóa có vấn đề. Nếu chất thải không được loại bỏ ra khỏi cơ thể, nó có thể bị tồn đọng và giải phóng độc tố có hại trong. Bạn cần xem lại chế độ ăn uống, sinh hoạt để khắc phục tình trạng này.

8. Ngủ kém
Giấc ngủ cũng là một chỉ số quan trọng để đánh giá sức khỏe đường ruột. Nếu thức dậy trong đêm, đặc biệt là vào những thời điểm giống nhau, đây có thể là dấu hiệu không tốt và bạn cần kiểm tra.

Theo LHHumana Colimil plus - hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy

Thành phần cấu tạo: Nước tinh khiết, fructose, rosmarinic acid 2% từ lá cây tía tô, apigenin3% từ hoa Matricaria chamomilla; vi khuẩn tydalized Lactobacillus acidophilus HI22 ( BCCM/LMGID11722), hương, chất chống oxy hóa: acid citric, chất làm đặc: xanthan gum; chất bảo quản: kali sorbat, natri benzoate, chất mang Maltodextrin, có thể chứa sữa và đậu nành.
Humana Colimil plus hỗ trợ các liệu pháp điều trị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy và giảm đau bụng.
Đối tượng sử dụng: trẻ em và người lớn đang bị rối loạn tiêu hóa.
Đóng gói: Chai 30 ml
Xuất xứ: Humana Pharma International S.p.A - Via E. Mattei Snc, 27022 Casorate Primo (Pavia)/ Ý
Bảo quản: Bảo quản nơi khô, mát, không đông lạnh, tránh xa nguồn nhiệt và ánh sáng trực tiếp. Sau khi mở nắp, cần đậy kín ngay, lưu trữ trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng hết trong vòng 30 ngày. Để xa tầm tay trẻ em
Hướng dẫn sử dụng: Liều lượng sử dụng: uống 1ml/ lần (thể tích được chỉ ra trên ống nhỏ giọt có chia vạch kèm theo sản phẩm). Sử dụng 2 lần/ 1 ngày.
Chú ý: 
- Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
- Thực phẩm bổ sung không thể thay thế cho khẩu phần ăn cân đối, đa dạng và một lối sống lành mạnh.
- Không vượt quá liều lượng khuyến cáo hằng ngày. Tham khảo bác sĩ nhi khoa trước khi sử dụng sản phẩm. 
- Sản phẩm nên được bảo quản xa tầm tay trẻ em dưới 3 tuổi.  
- Không dùng sản phẩm đã quá hạn sử dụng. Xem kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng


 
Đăng tin ngày 16/05/2017 17:09:55
  Được đăng bởi clbhumana@humana.com.vn