BACK TO TOP

Lợi ích của trà Rooibos
Kháng viêm và chống oxy hóa 
Trong trà Rooibos có cả chất chống viêm và chống oxy hoá, bảo vệ tế bào ảnh hưởng tác hại của các gốc tự do và giảm viêm. 

Quercetin là chất chống viêm và chất chống oxy hóa (flavonoid) được tìm thấy trong nhiều thực phẩm và thực vật, một trong số đó là trà rooibos. Cách sử dụng của nó gần như vô tận, vì nó được sử dụng để điều trị bệnh tim và các mạch máu như sơ cứng động mạch (xơ vữa động mạch), cholesterol cao, các vấn đề về tuần hoàn, tiểu đường, đục thủy tinh thể, viêm đại tràng, viêm loét dạ dày, tâm thần phân liệt, viêm, hen, gout, nhiễm virut, hội chứng mệt mỏi mãn tính (CFS), phòng ung thư và điều trị nhiễm trùng mạn tính của tuyến tiền liệt. 

Hỗ trợ tiêu hóa

Chế độ ăn uống điển hình của lối sống công nghiệp hóa góp phần làm tăng các vấn đề rối loạn tiêu hóa. Uống trà  rooibos là một cách hữu ích để duy trì sức khỏe tiêu hóa tốt, đặc biệt là nếu bạn thường xuyên bị bụng hoặc tiêu chảy, một số hợp chất tìm thấy trong trà có cơ chế hoạt động như chất chống co thắt, ngăn ngừa đau bụng và giảm tiêu chảy.

Giúp mẹ tăng tiết sữa

Trà rooibos có tác giúp mẹ nhanh về sữa, thúc đẩy quá trình tiết sữa sau sinh nhanh chóng và nguồn sữa dồi dào hơn. Trà có tính thanh mát, giảm cảm giác căng tức ngực sau sinh. Các chất kháng viêm trong trà giúp mẹ giảm đau sau khi sinh mổ.  
Đăng tin ngày 23/03/2018 16:21:28
  Được đăng bởi clbhumana@humana.com.vn