BACK TO TOP

Humana Gold diện mạo mới cho dòng dinh dưỡng công thức Humana

Bắt đầu từ giữa năm 2016 Humana Việt Nam chính thức ra mắt diện mạo mới cho dòng sản phẩm dinh dưỡng công thức mang tên Humana Gold thay thế cho dòng sản phẩm cũ là Humana Expert.

Chân dung Humana

Được thành lập từ năm 1950, với bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa dành cho trẻ em, Humana đã trở thành 1 trong 2 tập đoàn đứng hàng đầu tại Đức và nằm trong Top 10 các công ty lớn nhất của Châu Âu.


Với hơn 60 năm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng, Humana đã trở thành 1 đối tác đáng tin cậy trong việc đáp ứng các nhu cầu của trẻ. Các sản phẩm của Humana chỉ sử dụng các thành phần an toàn, đã được khoa học, y tế chứng minh về hoạt chất và hoạt động sinh học đồng thời đều dựa trên các vitamin, khoáng chất, cũng như nhiều dưỡng chất cần thiết khác cho sự phát triển của trẻ. Humana luôn đảm bảo các sản phẩm của mình có chất lượng cao bằng cách đáp ứng các tiêu chí giám sát nghiêm ngặt nhất và đã được chứng nhận bởi ISO 9001. Với các nghiên cứu đã được chứng minh cộng với nguồn sữa bò chất lượng cao được thu bởi các nông trại xanh và sạch, Humana đã dành được sự tin tưởng của nhiều bà mẹ ở 43 quốc gia trên thế giới như Nga, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Hungary, Việt Nam…

Trẻ em luôn cần những điều tốt nhất và Humana làm được điều đó, các sản phẩm của Humana đều dựa trên sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia và bác sĩ nhi khoa để tạo ra những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của từng cá nhân, từng độ tuổi.


Là một phần của tập đoàn DMK, năng lực cốt lõi của Humana là sản phẩm công thức dinh dưỡng. Chất lượng sữa dinh dưỡng của Humana đã được chứng minh theo công thức hướng dẫn IFS (Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế), những con bò được chăm sóc đặc biệt và chỉ cho ăn bằng nguồn thức ăn không không gây biến đổi gen (GMO). Với tất cả những điều này, Humana đảm bảo mang tới cho con bạn những sản phẩm với chất lượng cao cấp và an toàn tối đa để trẻ nhận được những điều tốt nhất trong cuộc sống.

Humana Gold – bạn đồng hành mới của trẻ nhỏ

Dựa trên công thức dinh dưỡng của chuyên gia, với nền tảng hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển Humana đã phát triển sản phẩm Humana Gold dựa trên những nghiên cứu khoa học mới nhất: gần gũi với sữa mẹ và thân thiện với thiên nhiên.

Humana Gold - Sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ được sản xuất tại Đức 

Humana Gold đã thực sự tạo nên sự tươi mới cho Humana với nhiều đặc tính vượt trội hơn hẳn so với dòng sản phẩm cũ. Humana Gold chứa các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ như DHA, ARA, Omega 3 và Omega 6, canxi, Sắt, I-ốt và Selen…đặc biệt là thành phần Prebiotics GOS với hàm lượng cao (100%) sẽ hỗ trợ tối ưu tiêu hoá hấp thu, phòng chống táo bón và tăng sức đề kháng đường ruột cho trẻ.

Tại Việt Nam, kể từ năm 2010, Humana Việt Nam đã không ngừng mang đến sự chăm sóc toàn diện dành cho bé yêu thông qua các sản phẩm được nhập khẩu 100% từ công ty Humana tại CHLB Đức giúp cho các bà mẹ tiết kiệm thời gian và công sức khi chăm sóc con trẻ. Hi vọng rằng với tình yêu của mẹ và sự chăm sóc của Humana trẻ sẽ có khỏi đầu tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

 
Đăng tin ngày: 06/01/2017 10:13:22
  Được đăng bởi: clbhumana